Cộng đồng

 • Đại học Kinh tế TP.HCM: Dạy những gì quốc tế dạy

  Đại học Kinh tế TP.HCM: Dạy những gì quốc tế dạy

  Bắt đầu từ năm học 2016-2017 trường Đại học Kinh tế TPHCM áp dụng chương trình đào tạo tiên tiến quốc tế cho toàn bộ chương trình đào tạo đại trà, trừ ngành Tiếng Anh Thương mại và ngành Kinh tế chính trị. Ban Giám hiệu nhà trường cam kết tại buổi họp báo sáng nay, 31-5, rằng nhà trường sẽ thay đổi toàn diện chương trình đào tạo, dạy những gì các trường đại học tiên tiến quốc tế đang dạy.

 • 10 lý do để chọn nghề SALES

  10 lý do để chọn nghề SALES

  Trước khi bước vào bất cứ một lĩnh vực nào bạn nên tìm hiểu những lý do tại sao mình lại làm điều đó. Khi bạn tìm ra lý do thật sự bạn sẽ có sức mạnh, động lực từ bên trong để vượt qua tất cả mọi trở ngại khó khăn đi đến thành công. Nếu không có lý do rõ ràng bạn sẽ mất phương hướng, sớm bỏ cuộc, sẽ thất bại. Vậy lý do gì bạn chọn nghề sales, một nghề được đánh giá vô cùng vất vả với nhiều thử thách? Sau đây là 10 lý do tôi chọn nghề sales, mỗi khi tôi chán nản, lạc lối và muốn bỏ cuộc tôi đều đọc lại nó.

 • TP.HCM: Tổ chức nhiều địa điểm ẩm thực cho người bán hàng rong

  TP.HCM: Tổ chức nhiều địa điểm ẩm thực cho người bán hàng rong

  Chiến dịch dọn dẹp vỉa hè trong những ngày qua đã khai thông nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.HCM. Tuy nhiên, việc cấm bán hàng trên vỉa hè khiến nhiều người lắng về viễ mưu sinh. Vì vậy, nhiều quận, huyện trên địa bàn đã triển khai mở các địa điểm dành cho gánh hàng rong có nơi kinh doanh, buôn bán.

 • Hưởng ứng chiến dịch giờ Trái Đất 2017

  Hưởng ứng chiến dịch giờ Trái Đất 2017

  Từ 20h30 đến 21h30 ngày 25/3 sắp tới, sự kiện Giờ Trái Đất 2017 tại Việt Nam sẽ được bắt đầu với hơn 5.000 thanh thiếu niên và người dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tham gia hưởng ứng.