CHUYỆN BỊ CẤM DIỄN TRÊN TRUYỀN HÌNH

Mới đây trên các trang báo mạng đều đăng tải thông tin: Trấn Thành bị ‘cấm sóng’ trên đài truyền hình Vĩnh Long. Sự thật sau câu chuyện là như thế nào.

Bị cấm thi đấu vì không cạo râu

Chuyện gì đã xảy ra?

Trấn Thành là một MC/Diễn viên hài nổi tiếng, nhưng gần đây anh dính vào nhiều vụ lùm xùm từ đời sống cá nhân cho tới chuyện trên chương trình.

 

Theo như thông tin được biết, ông Lê Quang Nguyên là giám đốc đài truyền hình Vĩnh Long thừa nhận với các nhà báo rằng đã từ chối sự xuất hiện của nam danh hài Trấn Thành với vai trò là huấn luyện viên chương trình ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’.

Nguyên nhân của sự từ chối này, ông Nguyên cho hay, xuất phát từ những tranh cãi gần đây của Trấn Thành, phía nhà đài cảm thấy vị trí huấn luyện viên của Trấn Thành là không thích hợp.

Một điều thú vị là trước đây, phía sản xuất ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’ khi mời nam MC 8x  trở thành giám khảo chương trình, dự đoán sẽ vấp phải nhiều luồng ý kiến khác chiều của khán giả. Thế nhưng họ lý giải rằng: họ cố ý chọn mỗi cặp huấn luyện viên sẽ gồm 1 ca sĩ và một diễn viên, nhằm đào tạo một cách toàn diện cho các thí sinh, từ kỹ năng diễn xuất trước ống kính.

 

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn cho biết thêm rằng: Chính tính cách vui nhộn, hài hước từ các huấn luyện viên như Trấn Thành, Đại Nghĩa… sẽ giúp xoa dịu cảm xúc buồn vui cho các bé khi gặp căng thẳng, áp lực trong quá trình tập luyện, khoe tài”.

Vậy đâu mới là sự thật?

Hay đây chỉ là một hình thức để pr cho chương trình cũng như đài truyền hình?

Trấn Thành là nạn nhân hay là cộng sự?

Hiện tại, theo như thông tin được biết Trấn Thành từ chối trả lời phỏng vấn khi các nhà báo liên hệ.

Trấn Thành nổi tiếng với sự mạnh dạn, tự tin, anh sẳn sàng đáp trả mỗi khi bị công kích từ phía công chúng hay nhà báo. Nhiều người nghĩ anh 'ngông cuồng', anh cũng từng chia sẽ: "Dù một số người nghĩ tôi ngông cuồng, chính kiến quá cao. Nhưng tôi cho rằng sẽ có những người ủng hộ, hiểu tôi". Mới gần đây anh trả lời phỏng vấn với các nhà báo khi bị hỏi về vấn đề hài nhảm của mình :"cái nào nhảm thì tắt đi". Chứng tỏ anh 'không phải dạng vừa đâu'. Thế nhưng hiện tại anh lại im lặng khi sự việc xảy ra.

Hy vọng anh sớm có câu trả lời với báo chí về vấn đề 'cấm diễn' của mình.

 

Đài truyền hình Vĩnh Long mới vài năm trở lại đây nổi lên như một điểm sáng. Lượng người xem có những lúc còn vượt xa kênh của các đài truyền hình lớn như VTV, HTV, VTC.

 

Các chương trình hot trên đài Vĩnh Long như: Cười xuyên Việt, Thử thách người nỗi tiếng, Solo cùng bolero,…

 

Nguồn: Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan