Fan cuồng tự cắt “của quý” sau khi đội bóng của mình bại trận

Một cổ động viên cuồng nhiệt môn bóng rugby (bóng bầu dục) đã tự tay cắt đi “của quý” sau khi đội bóng yêu thích của người này thất bại và bản thân anh thua cá cược với bạn bè.

Việt Nam có thể đón tới 8,7 triệu lượt khách quốc tế năm 2016  /  Cưỡng không nổi với thân hình rắn chắc của VĐV thể hình gốc Việt

Geoff Huish, 26 tuổi, sống tại Cardiff (xứ Wales) đã tự tay cắt đứt “của quý” của mình, sau đó đặt nó vào trong túi xách trước khi đi đến quán bar để kể cho bạn bè về hành động mình vừa làm.

Sau khi nghe câu chuyện, bạn bè của Huish đã lập tức đưa anh đến bệnh viện. Được biết, Huish đã bị rơi vào trạng thái nguy kịch do mất nhiều máu khi đến bệnh viện.

 

Cảnh sát sau đó đã tiến hành điều tra vụ việc và xác định được nguyên nhân. Theo đó Huish là một người hâm mộ môn bóng rugby và là “fan cuồng” của đội tuyển Anh.

Khi đội tuyển Anh thi đấu tại giải đấu Six Nations vào thứ 7 tuần trước, Huish và các bạn đã theo dõi trận đấu qua truyền hình tại một quán bar. Huish tin chắc rằng đội tuyển yêu thích của mình sẽ giành chiến thắng nên đặt cược rằng anh sẽ tự cắt đi “của quý” của mình nếu đội Anh thất bại.

Tuy nhiên trận đấu kết thúc với thất bại thuộc về đội tuyển Anh, Huish đã quay trở về nhà, lấy dao và tự tay "cắt" như những gì đã tuyên bố và mang “của quý” quay trở lại quán bar để cho bạn bè thấy.

Bạn bè của Huish đã phải lập tức đưa anh đến bệnh viện, trong khi một nhân viên của quán bar đã đặt “của quý” của anh vào thùng đá lạnh và gọi cảnh sát.

Cảnh sát cho biết có vẻ như Huish có vấn đề về tâm thần và sẽ tiếp tục điều tra thêm.

                                                                                                                                          Sưu tầm.

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan