Hai món ăn biến tấu từ mì ăn liền vừa nhanh chóng lại ngon mắt.

Chế nước nấu mì gói là xưa rồi, giờ phải làm vầy ăn mới ngon.

Những địa điểm lãng mạng phù hợp cho các cặp đôi  /  20 địa điểm nổi tiếng ở Sài Gòn

1. PIZZA MÌ

 

 

Nguyên liệu:

- Mì gói

- Dầu oliu

- Trứng

- Muối

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên bạn chọn một loại mì gói yêu thích, sau đó đun sôi nước rồi trụng mì

Bước 2: Đập trứng ra một chiếc bát, thêm muối rồi khuấy đều.

Bước 3: Chuẩn bị chảo, bạn cho một lượng dầu oliu vừa đủ như hình.

Bước 4: Đổ trứng vào rồi đợi tới khi chín một nửa bạn cho mì vào rồi chiên nhỏ lửa.

Bước 5: Trong lúc chiên, bạn có thể cho thêm những nguyên liệu mình thích như thịt xông khói, sốt cà chua hay phô mai nấu chảy. 

 

2. MÌ CHIÊN PHÔ MAI.

 

Nguyên liệu:

- Mì gói

- Phô mai

- Trứng

- Gia vị

Cách thực hiện:

Bước 1: Trụng mì qua nước sôi.

Bước 2: Đập trứng ra tô rồi cho mì vừa trụng vào dùng nĩa đảo đều.

Bước 3: Trải mì ra giấy bạc, quấn lại rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 20 phút.

Bước 4: Cắt mì thành từng miếng dài.

Bước 5: Làm nóng chảo dầu rồi cho mì vào chiên vàng.

Bước 6: Rưới phô mai nóng chảy lên bề mặt và thêm một chút gia vị cho vừa ăn nữa là hoàn thành món mì chiên phô mai ngon lành rồi.

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan