HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin U.20 Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng

HLV Hoàng Anh Tuấn đã có lời hẹn với Thanh Niên vào tháng 6 trên đất Hàn, có nghĩa ông tự tin U.20 Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng World Cup U.20.

Đầu buổi tập chiều 24.5, HLV Hoàng Anh Tuấn cho cả đội chơi trò chơi với bóng, khi cầu thủ nhận bóng phải trả lại bằng đầu trong khi các đối thủ sẽ dí bắt. Trong ảnh, Thanh Hậu chuẩn bị chuyền bóng cho Minh Dĩ trong sự truy đuổi của Thanh Thịnh và Hoàng Nam.

 

1 ngày trước trận đại chiến với U.20 Pháp, bầu không khí trong đội rất vui vẻ. Các cầu thủ không có dấu hiệu nào bị tâm lý trước đối thủ là nhà đương kim vô địch châu Âu. Nói như Đức Chinh đây là cơ hội của cả đời và họ sẽ tìm cách "tận hưởng" nó.

 

Thủ môn Tiến Dũng chơi khó đồng đội khi tung bóng rất cao vào giữa để tiền đạo Thanh Bình phải bật thật cao tranh bóng. Tiếng cười rộn ràng xuất hiện khắp sân.

 

Thanh Hậu đang cầm bóng và nhìn Hoàng Nam để chuyền. Thanh Sơn quay mặt đi với nụ cười và ở bên ngoài giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede như trẻ lại với các cầu thủ bằng tuổi con mình.

 

Trong buổi tập chiều 24.5, HLV Hoàng Anh Tuấn đã sắp Thanh Hậu cùng với Trọng Đại, Hoàng Đức đá ở đội hình chính. Điều này mở ra cơ hội ra sân cho những cầu thủ này trước U.20 Pháp.

 

Tiến Dũng tranh thủ căng cơ. Thủ thành này chia sẻ với Thanh Niên rằng anh hài lòng khi không để thủng lưới trước U.20 New Zealand, nhưng vẫn chưa bằng lòng với bản thân khi vẫn mắc một ít lỗi.

 

Buổi tập trên sân Cheonan Football Centre tập trung ở bài đá đối kháng 9 người. Thanh Hậu chung tổ với Quang Hải, Hoàng Đức, Trọng Đại...

 

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đứng cạnh giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede. Ở World Cup U.20, ông Tuấn là trưởng đoàn nhờ các mối quan hệ và khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ rất tốt.

 

Quang Hải tăng tốc sau đường chuyền của đồng đội. Ở buổi tập chiều 24.5, anh có những pha đi bóng rất hay, thậm chí đôi lần xỏ kim đồng đội.

 

U.20 Việt Nam đang tạo ra những hiệu ứng tích cực từ quê nhà. Trong mỗi gương mặt này đều chất đầy lòng tự hào về màu áo, màu cờ trên ngực. Họ hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ một màn trình diễn ấn tượng nữa trước U.20 Pháp.

 

HLV Hoàng Anh Tuấn đang cho thấy năng lực quản lý và kích thích tinh thần ấn tượng của mình. Ông hẹn với Thanh Niên sẽ mời cơm vào tháng 6 trên đất Hàn, tức chúng ta sẽ vượt qua vòng bảng.

 

Mục tiêu cao nhưng sẽ giúp chúng ta cao hơn! U.20 Việt Nam đã khiến tất cả những nghi ngờ phải tan biến bằng thế trận "không tưởng" trước U.20 New Zealand. Nhiều người cũng đang nghĩ chúng ta không thể có điểm trước U.20 Pháp. Nhưng tại sao không chứ?

 

Nguồn: Thanh Niên Online

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan