“Phía sau một cô gái” lọt vào danh sách tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam năm 2016

Danh sách những chủ đề được tìm kiếm nổi bật nhất năm 2016 tại Việt Nam có sự xuất hiện của 2 ca khúc hit là “Chúng ta không thuộc về nhau” và “Phía sau một cô gái”.

Theo số liệu thống kê mới công bố của Google, chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong năm qua là "Trò chơi Slither". Được biết đến với tên gọi khác là "Rắn săn mồi", trò chơi cho phép người dùng cùng tranh tài với hàng triệu người chơi khác trên thế giới trong cuộc săn mồi và chạy đua xem ai sở hữu con rắn dài nhất. Slither hỗ trợ trên trình duyệt web và cả hai nền tảng iOS và Android. Mặc dù trò chơi đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu ngay khi vừa ra mắt, tuy nhiên, việc trò chơi này trở thành chủ đề tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2016 vẫn là điều khá ngạc nhiên.

 

Đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách từ khóa và chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam là "Euro 2016". Điều này cho thấy rất nhiều người dùng Việt quan tâm hoặc là fan trung thành của môn thể thao vua.

Đáng chú ý hơn cả là hai ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" và "Phía sau một cô gái" cũng lọt vào top 5 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong năm qua. Đây cũng là hai bài hát đứng đầu trong danh mục tìm kiếm bài hát của năm 2016, vượt qua các các khúc hit khác như "Vợ người ta", "Điều anh biết" và "Sau tất cả".

Mặc dù là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới trong năm 2016, tuy nhiên, "Pokémon GO" chỉ xếp vị trí thứ 5 trong danh sách tìm kiếm tại Việt Nam.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan