Rừng lá phong Canada tuyệt đẹp chỉ cách Đà Lạt 30km.

Cần gì đi nước ngoài nhỉ, ngay sát Đà Lạt cũng có 1 thiên đường lá phong ngập tràn sắc màu, lá phong thì phủ xanh cũng có mà phủ đỏ còn nhiều hơn nữa ấy.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội rần rần những tấm hình sống ảo đậm chất phương Tây, và đó chính là rừng lá phong ở vườn quốc gia Bidoup Núi Bà, nó chỉ cách Đà Lạt 30km. Những cánh lá phong rực rỡ sắc đỏ tươi và vàng đẹp thì khỏi phải bàn còn lên hình thì miễn chê.

 

Phượt Bidoup cần chuẩn bị những gì?

Vì đường đi rất dốc và khó nên bạn chỉ cần mang những vật dụng cần thiết thôi nha: quần áo tay dài, giày thể thao, nước uống, ít đồ ăn nhẹ, thuốc côn trùng cắn, thuốc giảm đau và cả thuốc hạ sốt nữa nha. Đặc biệt hãy nhớ mang theo máy ảnh và sạc dự phòng nhé, quan trọng lắm đấy, ở đây bạn sẽ có vô vàng hình ảnh để khoe trên mạng xã hội với một phong cách rất Tây.

Có 2 cách cho các bạn chọn lựa để chinh phục nóc nhà Tây Nguyên. Thứ nhất là trekking – các bạn phải tự chân tự sức mà leo cứ leo hay nói cách khác là lội bộ. Thứ hai là off-road thì các bạn dùng xe máy để di chuyển lên đỉnh núi. Cả hai hình thức đều có cái hay và thú vị riêng, nhưng trekking hơi mất sức và thời gian. Tuy nhiên đường hơi quanh co và nguy hiểm, các bạn nên để người tay lái cứng và bình tĩnh điều khiển nhé.

Đến đây các bạn sẽ tận mắt thấy một hệ sinh thái đa dạng tuyệt vời, không chỉ có lá phong thôi đâu mà còn vô vàn loài thực vật khác.

Lên tới được đỉnh của Bidoup dại gì mà chúng ta không mở 1 bữa tiệc BBQ.

Quá nhiều điều để khám phá phải không nào, hãy xách balo lên và đi thôi.

Nguồn tổng hợp

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan