Top 5 - Sao nữ không cần “đại gia” vẫn giàu!

Nếu bạn nào thuộc các chòm sao này mà vẫn nghèo thì chắc là do “lỗi định mệnh” thôi. Tiếp tục cố gắng phấn đấu nhé các bạn !

1. Song ngư (19/2  - 20/3)

 

Sao nữ này phải nói là: “Sướng từ trong trứng”. Vận mệnh tốt từ nhỏ, lại được ba mẹ yêu thương cưng chiều cho nhiều tiền tiêu vặt. Hơn nữa, Ngư Ngư nhà ta lại rất biết cách quản lý tiền bạc, hiền lành, chăm chỉ làm việc. Thế nên, đừng hỏi tại sao Ngư lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc!

 

2. Thần nông (23/10 – 21/11)

Bị mắc bệnh “sĩ” nặng và rất ghét người khác coi thường mình, Thần nông luôn nỗ lực hết sức để đứng đầu mọi cuộc đua. Với tính kiên nhẫn “siêu cao”, kết hợp với bộ não luôn suy tính sâu xa, quan sát kĩ càng trước khi hành động. Bạn bò cạp sẽ không chấp nhận thua cuộc và luôn biết nắm bắt cơ hội để làm giàu. 

 

“Chị là nhất! Đừng đùa với chị!”

3. Kim ngưu ( 21/4 – 21/5)

Ngưu ngưu luôn có hứng thú đặc biệt với tiền. Có thể nói đây là niềm đam mê bất tận của bạn ấy! Chỉ cần có thể kiếm tiền, Kim Ngưu sẽ nghĩ ra hàng loạt kế hoạch kinh doanh: Từ đầu tư bất động sản cho đến…bán bánh tráng trộn ở đầu hẻm. Khi bị người khác chê bai “keo kiệt” do khả năng quản lý tiền bạc chặt chẽ của mình, “trâu vàng” sẽ phản bác lại ngay với phương châm: “Không keo sao giàu!”

 

 

 

4. Ma kết (22/12 – 19/1)

Thích tự lập làm việc kiếm tiền cộng thêm “máu liều ăn nhiều”, trong kinh doanh Kết luôn là đối thủ đáng gờm với mọi người. Khi đã tập trung vào công việc gì thì Kết sẽ hoàn toàn không bị phân tâm bởi những thứ xung quanh, chỉ biết “cày sâu cuốc bẩm” để tích luỹ thật nhiều tài sản. Vì thế đôi khi bị hiểu lầm là “Workaholic” ( Kẻ nghiện công việc). Tội ghê!
 
 

5. Bảo bình ( 20/1 – 18/2)

Ai cũng nghĩ Bảo bình với cái đầu đầy những ý tưởng lập dị sẽ không thể nào tập trung làm giàu được. Sai hết rồi nhé! “Độc lạ là xu thế”, cậu ta thật sự có thể làm “đại gia” với khả năng sáng tạo vô biên, tính toán cẩn thận từng ly từng tý trước khi dấn thân vào thương trường. Đừng tui thấy ngơ ngơ mà bảo ngáo nhé! 
 
 

Thực hiện: Zen

Ảnh: Sưu tầm

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan