Top 8 Vận Động Viên thể hình kỳ lạ nhất thế giới

Không chỉ nổi tiếng vì tài năng trên sàn đấu, họ còn nổi tiếng vì họ "có một không hai".

Bị cấm thi đấu vì không cạo râu

1. Ray Moon

Ray Moon là Vận động viên thể hình lớn tuổi nhất thế giới (86 tuổi). Ở tuổi của ông, nhiều ông cụ đã phải làm bạn với giường bệnh, nhưng Moon quyết tâm theo đuổi đam mê đến cuối đời.

2. Edith Wilma Connor

Bà là nữ vận động viên thể hình lớn tuổi nhất. Bà năm nay 80 tuổi, một bất ngờ hơn là bà bắt đầu tập thể hình năm 60 tuổi. Bà đã có bằng huấn luyện viên cá nhân, chuyên huấn luyện những người lớn tuổi.

3. Janae Marie

Trước đây được biết đến là nam vận động viên Matt Kroczaleski, nhà vô địch cử tạ thế giới. Sau này Matt phẩu thuật trở thành người chuyển giới và lấy tên là Janae. Janae Marie cho biết bản thân cô là "một cô gái nữ tính trong thân thể người đàn ông".

4. Aditya Dev 

Aditya Dev mắc chứng bệnh Primordial Dwarfism, khiến ông có thân hình nhỏ bé (cao 83 cm). Dev là vận động viên thể hình có thể hình thấp nhất. 

5. Barbie Steinsholt Thomas

Mất cả hai tay trong một tai nạn, nhưng Barbie Steinsholt Thomas không từ bỏ hi vọng và vẫn tìm niềm vui trong cuộc sống khi đến với thể hình.

6. Nick Scott 

Nick Scott bị liệt vào năm 1998 và các bác sĩ bảo anh sẽ không thể đi lại được nữa. Scott quyết định tập thể hình trên xe lăn, khiến anh nhận nhiều ánh mắt dò xét từ người khác. Nhưng anh vẫn kiên trì luyện tập, có thể hình đẹp và trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

7. Mark Smith

Mark Smith mất một chân vào năm 2011, tưởng chừng đã mất hi vọng sống. Nhưng ông đã được tiếp động lực khi nghe đến giải đấu thể hình cho người khuyết tật. Ông kiên trì tập luyện và thường xuyên tham gia cuộc thi.

8. Sasha (Shpak)

Sasha hay còn gọi là Shpak là vận động viên thể hình kỳ lạ. anh từng phẩu thuật thẩm mỹ, xăm hình, bơm ngực như phụ nữ. 

Nguồn: Kênh 14

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan