Tuổi thơ bị xâm hại tình dục của Thủy Tiên

Mới đây trên Tạp chí, Thủy Tiên đã tiết lộ về câu chuyện gây sốc: "Tôi bị người con trai nuôi của bà chủ nhà xâm hại tình dục nhiều lần”.

CHUYỆN BỊ CẤM DIỄN TRÊN TRUYỀN HÌNH

Tuổi thơ đầy nước mắt

 Cha của Thủy Tiên mất vì bệnh lao phổi khi cô mới 10 tuổi.

Căn bệnh lao phổi đó khiến dòng họ nội ngoại đều xa lánh, hắt hủi mẹ con cô.

"Tôi còn nhớ những lần ông nội tôi phát kẹo cho các cháu. Ông kêu mấy đứa xếp hàng lại rồi lần lượt phát cho từng đứa.

Nhưng đến lượt tôi, ông lạnh nhạt quát mày đi chỗ khác chơi rồi bỏ qua tôi không một chút thương xót, không cần biết tôi bẽ bàng như thế nào, đau đớn như thế nào khi bị đối xử như thế."

 

"Năm mới tết đến, cả nhà quây quần, ông ngoại tôi phát bao lì xì cho các cháu. Tôi cũng đợi lì xì, nhưng đến lượt tôi ông cũng đuổi mắng, bảo mày đi chỗ khác, vì mày là đứa lì lợm, ương bướng.

Tôi chỉ còn biết khóc và bỏ chạy đi khỏi chỗ đó ngay lập tức, vẫn còn nghe được thấp thoáng sau lưng câu nói ác ý của mọi người trong nhà, nói rằng kệ, để nó đi, nó là đứa con không cha."

"Nhà tôi những ngày ấy buồn bã. Mẹ tôi cũng không nhận được sự đối đãi tốt từ bên nội. Tôi bị hoang mang vì bên nội không dung, bên ngoại gằn hắt."

Sau khi cha mất, mẹ Thủy Tiên bị đau dạ dày, thường xuyên nôn ra máu. Họ hàng cho rằng mẹ cô cũng bị lao phổi nên đuổi mẹ con Thủy Tiên ra khỏi nhà. Mẹ Thủy Tiên khi đó phải tá túc tại 1 ngôi chùa, còn nữ ca sĩ thì bị gửi vào nhà 1 bảo mẫu. Thủy Tiên cho biết đó là khoảng thời gian vô cùng kinh hoàng.

Mỗi sáng thức dậy, tôi phải làm việc như giúp việc ở trong nhà. Đúng giờ đi học về là phải có mặt ở nhà, mỗi ngày đều phải ăn đòn hơn 100-200 cây. Cái cây nó to bằng ngón cái mà bị đánh tới khi cái cây tưa ra, không thể đánh được nữa.

Ngày nào tôi cũng bị như thế, máu me đầy mình. Cô đó cứ tức lên là như vậy. Trong khoảng thời gian đó, tôi chỉ mong mỏi được mẹ qua thăm nhưng hết ngày này qua ngày nọ đều không thấy.

Chỗ đó giống như nhà tù, tôi luôn suy nghĩ không biết khi nào mình mới thoát khỏi nơi này được. Quãng thời gian đó tôi chỉ muốn chết thôi.

Tôi nghĩ, mình đã phải sống 1 cuộc sống vô nghĩa quá, chẳng có cô dì chú bác hay người thân nào qua thăm cả. Nếu tôi có chết ở đó, cũng chẳng ai biết là tôi chết, và chẳng biết lý do vì sao. Sau đó, tôi có 1 nỗi hận rất lớn: Hận gia đình, hận người đã bạo hành mình".

Mới đây nhất, Thủy Tiên tiết lộ thêm câu chuyện gây sốc: Thời gian ở nhà bảo mẫu, cô còn bị con nuôi của bảo mẫu xâm hại tình dục nhiều lần.

"Tôi bị người con trai nuôi của bà chủ nhà xâm hại tình dục nhiều lần. Tôi đã kể cho mẹ và cả người đàn bà ấy nghe, nhưng họ không tin lời nói trẻ con".

Chỉ đến lúc lâu sau, vô tình nhìn thấy những vết thương mưng mủ trên vành tai của con gái, mẹ Thủy Tiên mới tin những lời con nói là thật và cô mới có thể thoát khỏi địa ngục đó.

Hiện tại cô đang hạnh phúc với tổ ấm của mình cùng Công Vinh và 1 bé con.

Nguồn Tổng hợp

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan