U20 Việt Nam dừng cuộc chơi ở đấu trường World Cup trong tình yêu của người hâm mộ.

Kì tích đã không xuất hiện, U20 Việt Nam thua U20 Honduras 0-2 ở trận đấu cuối U20 World Cup, trong sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả tại Jeonju.

Bùng nổ tên 'Người ngoài hành tinh' Ronaldo tại U20 World Cup  /  U20 Việt Nam khởi đầu đầy ấn tượng sau trận hòa 0-0 trước U20 New Zealand.  /  Ký giả Anh cảnh báo U20 Việt Nam đừng vội ảo tưởng  /  Hạ gục U20 Argentina, U20 Hàn Quốc sớm giành vé đi tiếp

Với trận thua này, U20 Việt Nam đứng cuối bảng E, có một điểm và dừng cuộc phiêu lưu ở U20 World Cup.

Các cầu thủ trẻ Việt Nam đã dồn hết sức vào trận quyết đấu, nhưng chưa khỏa lấp được vấn đề thực lực và kinh nghiệm. U20 Việt Nam thiếu đi những đường chuyền quyết định, thiếu sự hiệu quả trong những pha dứt điểm. Trong khi U20 Honduras đã lấy lại thế trận trong hiệp hai và ghi hai bàn từ những pha phản công nhanh.

Dù phải dừng chân, không được vào vòng knock-out nhưng điều đó không làm buồn lòng người hâm mộ, ở quê nhà lẫn những người đã sang Hàn Quốc để cổ vũ. Các CĐV vẫn ca hát, khích lệ tinh thần các cầu thủ dưới sân, dù U20 Việt Nam nhận hai bàn thua. Người hâm mộ vẫn reo lên đầy tiếc nuối với cú sút chạm cột dọc của Quang Hải. Và khán giả sẽ nhớ tinh thần quyết đấu của Thanh Bình dù gặp chấn thương.

U20 Việt Nam được dự World Cup đã là dấu mốc lịch sử, và có một điểm ở sân chơi này là kì tích. Tinh thần thi đấu, sự cống hiến của U20 Việt Nam đã lan đến người hâm mộ.

Nguồn trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan