Vì chấn thương Xuân Trường lo lắng về tương lai phía trước, ngày ra sân K.League lại xa dần.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp Xuân Trường luôn ám ảnh bởi chấn thương đầu gối. Hiếm khi người hâm mộ thấy anh ra sân mà không kèm theo một chiếc bang trắng quanh đầu gối.

Vợ chồng cầu thủ Công Vinh ghi hình cho kênh truyền hình thể thao nước ngoài

Xuân Trường đã rời Incheon United để gia nhập Gangwon FC theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, khi mà nửa mùa giải K-League 2017 đã dần đi qua, cầu thủ gốc Tuyên Quang vẫn chưa thể ra sân.

Vừa mới đây trên fanpage, Xuân Trường đã tiết lộ anh đang gặp chấn thương vô cùng nan giải và chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ. Luong Xuan Truong, tiền vệ sinh năm 1995 chia sẻ một tâm sự về thời gian có thể thi đấu đỉnh cao của một cầu thủ, đồng thời, anh tiết lộ chấn thương của mình nặng hơn dự đoán ban đầu.

Trước tình trạng chấn thương hiện tại Xuân Trường tỏ ra rất  chán nản, anh chia sẻ: “Đôi khi tôi tự hỏi bản thân mình, giả sử đời cầu thủ của mình là 10 năm nhưng thời gian chấn thương hết 5 năm mất rồi thì sẽ thế nào nhỉ?”

“Đôi khi tôi tự hỏi bản thân mình, giả sử đời cầu thủ của mình là 10 năm nhưng thời gian chấn thương hết 5 năm mất rồi thì sẽ thế nào nhỉ?

Chọn cho mình một con đường đi đúng đắn và an toàn không phải khó, nhưng sẽ chẳng có gì thú vị nếu tôi không được làm việc với một niềm đam mê và yêu thích nó. Nên cho dù cả sự nghiệp của tôi chỉ có 1 năm là lành lặn để thi đấu chuyên nghiệp, tôi vẫn sẽ bước trên con đường này không một chút do dự. Bởi đơn giản là tôi không thích bỏ cuộc giữa chừng...

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến tình hình chấn thương của mình trong thời gian qua. Nhưng mình chưa thể chắc chắn thời điểm quay lại bởi vì mình đang gặp chấn thương khá phức tạp. Tuy nhiên mình vẫn đang tích cực điều trị và cố gắng hồi phục thật nhanh. Hẹn gặp lại trên sân cỏ!”, nội dung tâm thư Xuân Trường chia sẻ.

Với lời tâm sự của Xuân Trường nhiều người bắt đầu lo ngại về khả năng vắng bóng của tiền vệ này tại SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia vào tháng tới. Tuy nhiên, phía CLB Gangwon FC đang nỗ lực chữa trị cho Xuân Trường và cũng mong tiền vệ đến từ Việt Nam mau chóng bình phục chấn thương.

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan