Vợ chồng cầu thủ Công Vinh ghi hình cho kênh truyền hình thể thao nước ngoài

Thời gian gần đây, vợ chồng cầu thủ Công Vinh - Thủy Tiên đã danh dự nhận được lời mời từ kênh truyền hình thể thao ESPN, với ngõ ý muốn thực hiện một đoạn phóng sự về sự nghiệp thể thao nói chung và cuộc sống ngoài lề bóng đá của vị đội trưởng Công Vinh nổi tiếng tại Việt Nam nói riêng.

 

Trong hai ngày quay hình cho bài phóng sự về cuộc sống, gia đình của cầu thủ Công Vinh – Thủy Tiên, nhiều địa điểm nổi tiếng của Tp.HCM cũng được dịp xuất hiện trong ống kính như: sông Sài Gòn, phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khác với phong thái sang trọng, lịch lãm khi đi dự tiệc, cả hai vợ chồng chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản, lịch sự khi đi quay cùng ê kíp chương trình. Không chỉ chia sẻ về chuyện bóng đá, Công Vinh cũng nói rất nhiều về bà xã Thủy Tiên xinh đẹp, đảm đang của mình vì với anh nhờ có bà xã luôn sát bên ủng hộ, chia sẻ thời gian chăm sóc gia đình mà anh có thêm nguồn động lực làm việc.

 

 

Bên cạnh đó, cặp đôi Beck-Vic Việt Nam cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau trước ống kính máy quay. Chính vì thế, ê kíp đã chụp lại được vô số khoảnh khác lãng mạn của cả hai khi ở cạnh nhau.

 

 

Đây là lần đầu tiên kênh ESPN thực hiện phóng sự về một cầu thủ Việt Nam. Bởi trước đó, Công Vinh từng được thủ tướng Nhật mời dự tiệc và thường xuyên được truyền thông xứ sở hoa anh đào quan tâm. Tại nước nhà, Công Vinh cũng là một cầu thủ tài giỏi, nổi tiếng và chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ bóng đá.

 

 

Phóng sự sẽ được kênh truyền hình thể thao ESPN phát sóng trong thời gian sắp tới.

 

Thu Hằng

 

Tin cùng chuyên mục

Tin liên quan