Công nghệ

 • 'Robot không đình công', hàng triệu lao động có nguy cơ mất việc?

  'Robot không đình công', hàng triệu lao động có nguy cơ mất việc?

  "Tiền lương của robot đang giảm đi, trong khi tiền lương của người lao động (LĐ) lại đang tăng lên. Khi các chi phí tăng, doanh nghiệp (DN) sẽ chuyển hết sang robot vì robot không đình công, không phải mua bảo hiểm, có thể làm việc 24/24" - Đó là cảnh báo của chuyên gia tại buổi đối thoại chính sách việc làm do Bộ LĐTB&XH vừa tổ chức.

 • 9 sai lầm 'điên rồ' mà khoa học từng công nhận nó là đúng

  9 sai lầm 'điên rồ' mà khoa học từng công nhận nó là đúng

  Xung quanh ta luôn có vô vàn những điều bí ẩn thách thức các bộ não siêu phàm của nhân loại. Và các nhà khoa học luôn là những người tiên phong giải thích những bí ẩn đó. Có những khám phá vĩ đại trong lịch sử đã từng bị giới khoa học chế nhạo và phớt lờ vào thời điểm đó. Ngược lại, một số nhà khoa học có quan điểm sai lầm lại được ca tụng; và lý thuyết của họ lại được coi như chân lý trong hàng thập kỷ hay thậm chí hàng thế kỷ.

 • Tích hợp DVB-T2, không lo nhiễu sóng

  Tích hợp DVB-T2, không lo nhiễu sóng

  Tivi dùng tín hiệu analog cũ rất dễ gặp hiện tượng bị nhiễu sóng gây ra do thời tiết, các thiết bị điện tử, người dùng phải điều chỉnh ăng-ten ngoài trời, không chỉ dẫn đến tín hiệu dễ bị nhiễu, mờ nhoè mà còn làm hư hại Tivi.

 • Dùng thử TV cao cấp 30 ngày lần đầu xuất hiện ở Việt Nam

  Dùng thử TV cao cấp 30 ngày lần đầu xuất hiện ở Việt Nam

  Đây là sự kiện chưa từng có tại Việt Nam. Điểm khác biệt của chương trình mới này với các sự kiện khác trong quá khứ là Sam Sung sẵn sàng để khách hàng trải nghiệm cả một series sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn thế giới trong thời gian lên tới 1 tháng.