Sống

 • Kỷ luật chính là tự do

  Kỷ luật chính là tự do

  Đã bao lần bạn tự nhử với bản thân mình sáng mai mình sẽ dậy sớm tập thể dục, mình sẽ đọn đẹp nhà cửa, mình sẽ học anh văn,....? không biết cái ngày mai này là ngày nào, tháng nào, năm nào nhỉ? Làm sao để nghiêm khắc hơn với bản thân?

 • Những tố chất tuyệt vời ở người hướng nội

  Những tố chất tuyệt vời ở người hướng nội

  Người hướng nội luôn bị xem là kẻ kém cạnh trong học tập cũng như công việc, bị các nhà tuyển dụng loại bỏ, xã hội xem là có vấn đề, thế nhưng người hướng nội có những tố chất tuyệt vời giúp họ toả sáng bất cứ lúc nào.

 • Tết Hàn Thực

  Tết Hàn Thực

  Còn một ngày nữa là đến Tết Hàn Thực, các mẹ mau mau chuẩn bị nguyên liệu làm bánh trôi nhé.

 • 5 loại cây nên trồng trong nhà có tác dụng lọc không khí.

  5 loại cây nên trồng trong nhà có tác dụng lọc không khí.

  Trồng cây trong nhà không chỉ làm đẹp của mà mà nó còn có thể thanh lọc không khí rất hiệu quả như cây trầu bà, thường xuân, mẫu tử…lại còn rất dễ chăm sóc. Chúng có thể hấp thụ lên đến 85% lượng khí có hại, làm sạch không khí trong nhà, không gian công cộng trong các tòa nhà văn phòng.

 • Những loại thực phẩm nói không với tủ lạnh

  Những loại thực phẩm nói không với tủ lạnh

  Tủ lạnh luôn là thiết bị ưu tiên hàng đầu cho việc bảo quản thực phẩm. Nó sẽ không phát huy tối đa công hiệu mà còn gây ra những ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm với một số thực phẩm không thích hợp.

 • Thực phẩm giúp kéo dài tuổi thọ.

  Thực phẩm giúp kéo dài tuổi thọ.

  Để có thể kéo dài tuổi thọ thì việc bổ sung các loại rau xanh và các loại hạt có tác dụng vô cùng quan trọng. Trong tất cả các loại rau màu xanh lá cây đều có chứa vitamin A và C, các axit folic. Cùng điểm qua một số thực phẩm có tác dụng kéo dài tuổi thọ này nhé.

 • Việc hôm nay chớ để ngày mai

  Việc hôm nay chớ để ngày mai

  Tại sao nhiều người không quá xuất sắc nhưng lại là những người hoàn thành công việc đúng thời gian và luôn giữ được trạng thái bình tĩnh trước thời gian hạn chót của công việc.