Yêu

 • “Tình lãng phí”

  “Tình lãng phí”

  Liệu rằng có lãng phí khi một cuộc tình tan vỡ, khi hai người yêu nhau không đi đến cuối chặng đường, không có được happy ending.

 • Yêu hay Không Yêu?

  Yêu hay Không Yêu?

  “ Yêu thì khổ, không yêu thì lỗ”, không phải ai yêu cũng khổ- không phải ai không yêu cũng bị lỗ.

 • Tri kỷ là ta thứ hai

  Tri kỷ là ta thứ hai

  Không phải ai cũng may mắn tìm được tri kỷ, tìm được một người luôn thấu hiểu ta muốn gì, tri kỷ không khác nào chiếc gương soi rọi mọi tâm tư tình cảm, ý muốn của ta.

 • 10 quyển tiểu thuyết đề tài tình yêu hay nhất

  10 quyển tiểu thuyết đề tài tình yêu hay nhất

  Giống như UFO, tình yêu là thứ mà ai cũng tin, nhưng không có một bằng chứng nào cả. dưới đây là tổng hợp 10 quyển tiểu thuyết hay nhất đã khiến bao thế hệ thổn thức, xao xuyến vì cái 'tình' chứa trong mỗi trang giấy.

 • Người yêu cũ...đã dạy bạn điều gì?

  Người yêu cũ...đã dạy bạn điều gì?

  Người yêu cũ là một cái gì đó rất...khó tả và cũng rất khó quên. Tuy nhiên bạn có công nhận rằng người yêu cũ và mối tình dang dở người đó để lại đã dạy bạn rất nhiều điều không?

 • Bao giờ thì kết hôn được?

  Bao giờ thì kết hôn được?

  Nhiều bạn trẻ kết hôn rất sớm, chưa đủ chính chắn, chưa đủ cứng cáp để vượt qua khó khăn, chính vì thế họ ly hôn cũng nhanh. Thế nhưng vết thương để lại thì không bao giờ lành được. Vậy chừng nào thì ta có thể "về chung một nhà" và sống hạnh phúc lâu dài được?

 • Điều bạn nghĩ là điên rồ nhất mà bạn từng làm trong tình yêu là gì?

  Điều bạn nghĩ là điên rồ nhất mà bạn từng làm trong tình yêu là gì?

  Yêu một người say đắm, vì người ấy mà làm những chuyện điên rồ, có lẽ đó mới chính là tình yêu thực sự…Tình yêu, có thể khiến tâm hồn bạn không còn đúng màu sắc vốn dĩ của nó, khiến bạn bi thương vô bờ, khiến bạn thương tâm rơi lệ, hay có lẽ khiến bạn điên cuồng đố kỵ. Nhưng tình yêu, trước sau vẫn là thứ tình cảm ấm áp nhất, có thể cho bạn hy vọng, có thể cho bạn niềm vui, có thể để tâm sư bạn từ bất an đến an toàn. Nếu bạn không cảm giác được những điều này, nếu bạn không phải như thế này, vậy có nghĩa là bạn đã dùng sai cách để yêu, hoặc là, bạn đã yêu nhầm người" - Ân Tầm